วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2554

คำถามที่ถูกถามบ่อย

ต้องขายสินค้าหรือไม่?
        ไม่ คุณไม่จำเป็นต้องขายสินค้าใด ๆ โกลบอล ริช คลับ คือบริษัทที่ทำธุรกิจผ่านอินเตอร์เน็ต และช่วยให้คุณสามารถขยายสาขาไปทั่วโลกจากที่บ้านของคุณ และเรายังให้การสนับสนุนสมาชิกผู้ที่ต้องการจัดสัมนา หรือเปิดโอกาสทางธุรกิจในทางตรงอีกด้วย

สมาชิก โกลบอล ริช คลับ จะได้รับการสนับสนุนด้านใดบ้าง?
       คุณจะได้รับเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการทำธุรกิจจากที่บ้าน อาทิเช่น เว็บไซด์ในการทำธุรกิจ ภาษาไทย และอังกฤษ นอกจากนั้นคุณยังจะได้รับความช่วยเหลือในการสร้างธุรกิจของคุณจากที่ปรึกษาด้วย

ทำอย่างไรจึงจะออกจากกระดานได้?
      คุณต้องแนะนำสมาชิกใหม่อย่างน้อย 2 คน และถ้าแนะนำได้มากกว่านั้นก็ยิ่งดี ต่อจากนั้นคุณสอนทีมงานของคุณให้ทำตามขั้นตอนที่คุณได้เรียนรู้มา เท่านี้คุณจะผ่าน Global Board อย่างรวดเร็ว และได้รับผลตอบแทน $400 และจาการทำงานอย่างนี้ต่อไปเรื่อยคุณสามารถสร้างรายได้ตลอดเวลา แม้ในขณะที่คุณนอนหลับ

รับสมัครคนมากกว่าสองคนได้มั้ย?
      ในการรับรายได้จากบริษัทคุณจำเป็นที่จะต้องรับสมัครคนสองคนก่อน อย่างไรก็ตามถ้าคุณสามารถรับสมัครคนได้มากกว่านั้นจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนเร็วขึ้น และยังทำให้คุณมีรายได้ที่ต่อเนื่องมากขึ้นด้วย ดังนั้นเราอยากจะแนะนำว่า ถ้าคุณสามารถสมัครคนได้มากในการเริ่มต้นจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

มีขีดจำกัดในการรับรายได้หรือค่าลิขสิทธิ์หรือไม่?
      ไม่มีขีดจำกัดทั้งในด้านเวลา หรือจำนวนรายได้ที่คุณจะได้รับ คุณสามารถรับรายได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยไม่มีขีดจำกัดอย่างต่อเนื่อง

จะสร้างธุรกิจออนไลน์ได้อย่างไร?
      เมื่อคุณเข้าร่วมธุรกิจกับ โกลบอล ริช คลับ คุณจะได้รับออฟฟิศออนไลน์พร้อมชื่อ และรหัสผ่านของคุณ คุณก็สามารถใช้เครื่องมือต่าง ๆ ในออฟฟิตนี้ เพื่อการทำธุรกิจของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

จะได้รับโบนัสและผลตอบแทนอย่างไร?
       ผลตอบแทนต่าง ๆ จะถูกโอนเข้าสู่กระเป๋าเงินอีเลคโทรนิคส์ (E-Wallet) ของคุณทันทีที่คุณมีคุณสมบัติครบสำหรับการรับผลตอบแทนนั้น ๆ และคุณยังสามารถ โอนเงินผ่านธนาคารโดยเสียค่าธรรมเนียม และอัตราแลกเปลี่ยนตามความเป็นจริง

ค่าลิขสิทธิ์คืออะไรต่างกับค่าคอมมิชชั่นอย่างไร?
      ค่าลิขสิทธิ์คือรายได้ที่คุณจะได้รับจากการที่คุณหรือองค์กรใต้คุณลงไปทั้งหมดรับสมัครคนเพิ่ม หลังจากที่คุณได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการที่คุณออกจากกระดานที่สองหรือ Rich Board เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับค่าลิขสิทธิเริ่มตันจาก 3%-10% จากการขยายธุกิจของคุณ แผนการจ่ายค่าลิขสิทธิ์นี้สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา แม้คุณจะไม่ได้ออกจากกระดานก็ตาม

มีรายได้ทางอื่นอีกหรือไม่?
      มีแน่นอน คุณสามารถรับรายได้อีกทางหนึ่งเรียกว่า Platinum Reward เป็นเงินถึง $5,000 และ $15,000 และ $20,000 ตามลำดับ หรือโบนัสในรูปแบบอื่น เช่นการท่องเที่ยว เป็นต้น


ถ้าคุณเป็นคนที่เล่นอินเตอร์เน็ตอยู่เป็นประจำ แล้วไม่รู้จักเรา เริ่มศึกษาข้อมูลกับเราได้เลยค่ะ  ^-^


สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม      http://www.grc-thai.co.cc


ผลการจ่ายค่าตอบแทน   http://www.grc-thaiza.co.cc

ท่านสามารถติดต่อ Global Rich Club ประเทศไทยได้ที่

Tell : 085-9543169 สุกันยา (กุล)
งดฝากข้อความชั่วคราว  ติดต่อทางเบอร์หรือเมลล์
ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์ :
เนื้อหา :

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น